Amlinelliadau Cyrsiau
Amlinelliadau Cyrsiau
Mae gan Cook24 4 llinyn lle rydym yn dod â thalent, profiad ac ysbrydoliaeth gweithwyr proffesiynol y diwydiant i ddatblygu sgiliau bwyd cymunedau yn Sir Gaerfyrddin.
Arwain Bwyd yn y Gymuned
Mae Arwain Bwyd yn y Gymuned wedi’i dargedu’n uniongyrchol at wella sgiliau coginio cartref yng nghymunedau Sir Gaerfyrddin gyda’r nod o wella’r dewisiadau bwyd sydd ar gael i gyfranogwyr a datblygu arweinwyr sy’n gallu trosglwyddo eu sgiliau i eraill.
Ymunwch â’n cwrs Sgiliau Coginio yn y Cartref a dechrau ar daith goginio sydd nid yn unig yn gwella eich galluoedd coginio ond hefyd yn eich helpu i arbed ar eich treuliau bwyd. Ein nod cyffredinol yw grymuso unigolion drwy addysg, gan leihau eu gwariant bwyd, tra’n mwynhau prydau cartref blasus.
Dros 8 diwrnod, dros 3 awr bob dydd, byddwch yn ymchwilio i’r grefft o goginio o gynhwysion craidd, darganfod strategaethau i leihau gwastraff bwyd, meistroli technegau cynllunio prydau bwyd, ac yn ennill gwybodaeth hanfodol am hylendid bwyd sylfaenol. Rydym ni’n darparu’r holl gynhwysion angenrheidiol mewn bagiau bwyd cyfleus a phecynnau coginio i wneud eich profiad dysgu yn ddi-drafferth.
Mae’r cwrs hwn wedi’i gynllunio ar gyfer y rhai sydd heb fawr ddim sgiliau coginio, gan gynnig cyfle gwerthfawr i archwilio bwydydd newydd a chynnyrch lleol. Ymunwch â ni yn Cook24 a chymerwch y cam cyntaf tuag at brofiad bwyta mwy darbodus a blasus.
Dewch yn Llysgennad Cook24 a chael effaith barhaol ar eich cymuned. Ein cenhadaeth yw grymuso hyrwyddwyr cymunedol fel chi i ddarparu gwell cefnogaeth i’ch cymdogaethau lleol.
Mae Llysgenhadon yn dechrau gyda chwrs 4 diwrnod cynhwysfawr ar ôl cwblhau ein rhaglen Sgiliau Coginio Cartref. Unwaith y byddwch chi wedi’ch ardystio, byddwch yn elwa o sesiynau un-i-un misol parhaus a chyfarfodydd grŵp i hogi’ch sgiliau ac i gadw mewn cysylltiad ag unigolion o’r un anian.
Dan arweiniad cogyddion yn y diwydiant, mae ein rhaglen wedi’i theilwra ar gyfer unigolion gofalgar a thosturiol a all neilltuo eu hamser i’w cymunedau. Ymunwch â ni yn Cook24 a bod y newid mae eich cymuned ei angen.
Ymunwch â’n menter Ceginau Cymunedol a chwarae rhan hanfodol wrth hyrwyddo integreiddio cymunedol. Rydym ni’n cydweithio â chaffis a cheginau cymunedol i adfywio’r hyn maen nhw’n ei gynnig, trwy ymgorffori eitemau bwydlen newydd, gan dynnu sylw at gynnyrch lleol a thymhorol.
Mae ein rhaglen yn darparu sesiynau hyfforddi gwerthfawr i’r staff a’r gwirfoddolwyr, megis hyfforddiant barista a chyrsiau hylendid bwyd Lefel 2. Mae sesiynau coginio, dan arweiniad ein Cogyddion Cook24 profiadol, nid yn unig yn hynod gymhellol ond yn gyfle adeiladu tîm gwych. Gyda’n gilydd, byddwn yn gwella cysylltiadau cymunedol trwy bŵer bwyd.
Parodrwydd Cegin
Mae cyrsiau Parodrwydd Cegin wedi’u cynllunio i ennyn diddordeb unigolion mewn gweithio ym maes lletygarwch a’u paratoi ar gyfer gwaith trwy roi sgiliau sylfaenol iddynt a dealltwriaeth o amgylchedd y gegin, gan feithrin hyder yn yr unigolyn a’i ddarpar gyflogwyr.
Y cwrs hwn yw eich tocyn i yrfa ym myd bywiog lletygarwch. Mae ein rhaglen 24 diwrnod gynhwysfawr wedi’i chynllunio i roi’r cymwysterau a’r sgiliau manwl rydych chi eu hangen i fynd ar drywydd swydd lletygarwch yn hyderus.
Dan arweiniad cogyddion y diwydiant, byddwch yn treulio’r dyddiau trawsnewidiol hyn yn mireinio’ch doniau coginio, yn cymryd rhan mewn cyrsiau ychwanegol, ac yn ennill profiad gwaith gwerthfawr.
Mae’r rhaglen hon yn berffaith ar gyfer cogyddion cartref angerddol sy’n anelu at wneud marc yn y sector lletygarwch. Ymunwch â ni a chychwyn ar daith o goginio gartref i fod yn gogydd mewn dim ond 24 diwrnod!
Cyflymwch eich mynediad i fyd lletygarwch gyda’n rhaglen gynhwysfawr. Mewn dim ond 4 diwrnod, byddwch yn ennill y cymwysterau a’r sgiliau hanfodol rydych chi eu hangen i wneud cais hyderus am swyddi lletygarwch.
Mae’r rhaglen yn cynnwys 3 diwrnod o brofiad coginio ymarferol, lle byddwch chi’n dysgu gan gogyddion y diwydiant, ac 1 diwrnod sy’n ymroddedig i hylendid bwyd a hyfforddiant barista. Gyda 6 awr o hyfforddiant bob dydd, rydym ni’n sicrhau eich bod wedi cael eich paratoi’n dda ar gyfer eich taith i’r diwydiant.
Mae’r cyfle hwn yn ddelfrydol ar gyfer y rhai sy’n ddi-waith ar hyn o bryd, gan geisio datgloi rhagolygon gyrfa newydd ym maes cyffrous lletygarwch. Peidiwch â cholli eich cyfle i gyflymu eich llwyddiant yn y dyfodol.
Neidiwch ar y cyfle hwn i ddatblygu eich sgiliau a gwella eich arbenigedd yn y sector lletygarwch deinamig. Ein nod cyffredinol yw eich helpu i wella’ch sgiliau ac aros ar flaen y gad yn y diwydiant.
Gyda detholiad o 24 modiwl i ddewis ohonynt, gan gynnwys sgiliau coginio a bwyd arbenigol, mae gennych chi’r hyblygrwydd i deilwra eich profiad dysgu i’ch diddordebau a’ch anghenion. Mae’r modiwlau hyn yn cynnwys gweithdy wyneb yn wyneb gydag un o’n cogyddion diwydiant profiadol, ac yna sesiynau dysgu rhithwir.
Yn ddelfrydol ar gyfer y rhai sydd eisoes wedi’u cyflogi yn y sector lletygarwch, mae’r rhaglen hon yn sicrhau eich bod yn parhau i fod yn gystadleuol ac yn fedrus mewn diwydiant sy’n esblygu’n barhaus. Ymunwch â ni a mynd â’ch gyrfa lletygarwch i’r lefel nesaf.
Bwyd i Fusnes
Mae Bwyd i Fusnes yn gyfle i fusnesau bwyd, newydd a phresennol elwa ar brofiad y rhai sydd wedi bod yno ac wedi gwneud hynny.
Dyma eich llwybr at adeiladu menter newydd ffyniannus. Ein prif amcan yw arfogi darpar entrepreneuriaid gyda’r cymorth hanfodol maen nhw ei angen i sicrhau bod eu mentrau yn ffynnu.
Mae ein rhaglen yn cynnig amrywiaeth o weithgareddau deinamig, gan gynnwys cyrsiau entrepreneuriaeth wedi’u teilwra sydd wedi’u saernïo i fynd i’r afael â’ch anghenion penodol. Byddwch hefyd yn cael cyfle i rwydweithio gyda chynhyrchwyr lleol, gan ennill mewnwelediadau a chysylltiadau gwerthfawr yn y diwydiant. Yn ogystal, mae ein rhaglen mentora yn darparu arweiniad gan arbenigwyr yn eu priod feysydd, wrth ddrafftio cynllun busnes cynhwysfawr, gan gynnwys dadansoddi costau a mwy.
Mae’r rhaglen hon wedi’i chynllunio ar gyfer unigolion sydd â gweledigaeth o agor busnesau bwyd a diod newydd, gan gynnig yr offer a’r wybodaeth sydd eu hangen i drawsnewid eich dyheadau yn realiti llwyddiannus. Ymunwch â ni a gadewch i ni roi hwb i’ch taith entrepreneuraidd tuag at ddyfodol ffyniannus.
Mae ein rhaglen yn rhoi cyfleoedd cyffrous i gyn-fyfyrwyr Cook24 a’r llwyfan perffaith i hybu eu hyder ac arddangos eu doniau coginio neu fentrau busnes newydd.
Mae ymddangosiadau mewn gwyliau bwyd lleol yn caniatáu i fyfyrwyr arddangos eu sgiliau, ennill profiad gwerthfawr, a magu hyder. Yn ogystal, rydym ni’n cynnig cyfle i fusnesau newydd dreialu eu bwydlenni a’u cysyniadau trwy ddigwyddiadau pop-yp mewn bwytai lleol.
Bydd ein tîm Cook24 ymroddedig yn darparu arweiniad a chefnogaeth i’ch helpu i fanteisio i’r eithaf ar y cyfleoedd hyn. Mae’n caniatáu i brofi’r dyfroedd yn y byd coginio heb ymrwymiad tymor hir. Ymunwch â ni i fynd â’ch dyheadau coginio i uchelfannau newydd!
Rydym ni wedi ymrwymo i rymuso mentrau lleol trwy ddarparu’r offer, y wybodaeth a’r cymwysterau hanfodol maen nhw eu hangen i ffynnu yn y farchnad gystadleuol sydd ohoni.
Rydym ni’n cynnig amrywiaeth o weithgareddau cefnogol, o ddarparu fideos hyrwyddo am ddim i dynnu sylw at eich busnes, i arweiniad a chyngor gydag offer newydd, drwy ein cynllun ‘Rhowch gynnig cyn prynu’. Trwy ymuno â ni, byddwch hefyd yn dod yn rhan o’r rhestr o gyflogwyr ar gyfer myfyrwyr Cook24, gan sicrhau mynediad i gronfa o dalent llawn cymhelliant. Rydym ni hefyd yn darparu cyrsiau personol sydd wedi’u cynllunio i ddiwallu anghenion unigryw eich tîm neu fusnesau unigol.
Mae ein rhaglen yn cael ei chyflwyno gan arbenigwyr yn eu meysydd, gan sicrhau arweiniad o’r radd flaenaf, wedi’i deilwra ar gyfer busnesau bwyd a diod lleol presennol. Ymunwch â ni i gryfhau eich busnes, gan sicrhau ei le yn y gymuned leol am flynyddoedd i ddod.
Coginio ar gyfer y Dyfodol
Mae Coginio ar gyfer y Dyfodol yn dod â’r un wybodaeth, profiad ac ysbrydoliaeth i amgylchedd yr ysgol gan weithio gyda phobl ifanc ar sgiliau coginio y byddant yn eu cario am weddill eu hoes.
Mae Bwyd a Hwyl yn rhaglen addysg yn yr ysgol sy’n darparu addysg bwyd a maeth, gweithgarwch corfforol, sesiynau cyfoethogi a phrydau iach i blant mewn ardaloedd o amddifadedd cymdeithasol yn ystod gwyliau haf yr ysgol.
Mae Cook24 wedi ymuno â Bwyd a Hwyl i ddarparu’r gweithgaredd teuluol unwaith yr wythnos. Mae’n cynnwys sesiynau coginio rhyngweithiol lle gall teuluoedd baratoi brecwast neu ginio maethlon, gan ddilyn y canllawiau maeth a osodwyd gan Hywel Dda. Mae’r profiadau ymarferol hyn nid yn unig yn hyrwyddo arferion bwyta gwell ond hefyd yn creu eiliadau pleserus o fondio dros fwyd. Mae ein haelodau tîm Cook24 ymroddedig yn darparu arweiniad ac arbenigedd drwy gydol y sesiynau.
Mae’r rhaglen hon yn ddelfrydol ar gyfer plant a’u teuluoedd, gan gynnig ffordd bleserus ac addysgol o archwilio byd coginio maethol. Ymunwch â ni yn Bwyd a Hwyl, a gadewch i ni feithrin cariad at fwyta’n iach gyda’n gilydd!
Nod ein menter yw tanio angerdd am goginio yn ifanc. Trwy gydol y tymor, rydym ni’n cynnig sesiynau wythnosol mewn ysgolion, wedi’u cynllunio i addysgu sgiliau coginio sylfaenol.
Mae ein cwricwlwm wedi’i deilwra ar gyfer disgyblion blynyddoedd 4, 5 a 6, cyn iddyn nhw symud i’r ysgol uwchradd. Rydym ni’n credu bod cyflwyno plant i goginio’n gynnar yn hanfodol, ac mae’r sesiynau hyn yn gyfle gwych iddyn nhw ddysgu a datblygu sgil gydol oes.
Yn ogystal, rydym ni’n archwilio cyrsiau untro posibl mewn cydweithrediad â Chymdeithas y Sgowtiaid, gan ganolbwyntio ar goginio a fforio yn yr awyr agored. Mae’r profiadau hyn nid yn unig yn addysgiadol ond hefyd yn hyrwyddo gwaith tîm ac archwilio yn yr awyr agored.
Mae ein rhaglen yn cael ei harwain gan ein tîm Cook24 profiadol, sy’n darparu arweiniad ac anogaeth arbenigol. Ymunwch â ni yn y rhaglen Coginio mewn Ysgolion a’n helpu i danio diddordeb gydol oes yn y celfyddydau coginio ymhlith y genhedlaeth iau.
Nod ein rhaglen yw hyrwyddo arferion bwyd moesegol a chynaliadwy, dros gyfnod o 8 diwrnod gyda sesiynau 3 awr yr un. Fe’i cynlluniwyd i ysbrydoli ac arfogi unigolion sy’n angerddol am gadwraeth amgylcheddol.
Rydym ni’n pwysleisio’r defnydd o gynhwysion lleol a thymhorol, eiriol arferion, fel coginio trwyn i gynffon a chadw bwyd. Mae ein hymrwymiad i gynaliadwyedd yn ymestyn i ddarparu pecyn cychwynnol “Tyfu Eich Bwyd Eich Hun” i gyfranogwyr, gan annog cysylltiad dyfnach â’r bwyd maen nhw’n ei fwyta.
Dan arweiniad cogyddion y diwydiant, mae ein rhaglen yn ddelfrydol ar gyfer unigolion sy’n ymwybodol o’r amgylchedd ac yn dyheu am wneud newid cadarnhaol trwy eu dewisiadau coginio. Ymunwch â ni a chychwyn ar daith tuag at arferion coginio mwy cynaliadwy, cyfrifol a moesegol sydd o fudd i chi a’r blaned.
Testimonial
“Roedd y cwrs coginio24 wedi fy nghyffroi oherwydd gallaf ragweld y bydd bron pob agwedd yn uniongyrchol berthnasol i’m cynllun busnes bwyd a bydd yn llenwi’r bylchau yn fy ngwybodaeth.”
- Myfyriwr coginio24 Blaenorol
Cysylltwch â Ni
Os oes gennych chi unrhyw gwestiynau neu ymholiadau ynghylch prosiect Cook24, e-bostiwch katy.hodge@colegsirgar.ac.uk